cách đánh lô gan miền bắc cực đại ăn chắc

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các cách chơi lô gan miền bắc cực đại như sau:

Cách phân chia vốn

Với cách này sẽ giúp bạn nuôi con lô gan hiệu quả hơn. Người chơi có thể trường vốn mà tỉ lệ thắng cũng cao hơn.  Cụ thể như sau:

Với ngày đầu: Bạn hãy thực hiện nuôi 4 điểm trước tiên

Ngày tiếp theo: Thực hiện nuôi 8 điểm

Ngày thứ 3: Thực hiện tính toán để ghép xiên và tiến hành đánh sao cho bằng với tổng điểm của ngày hôm trước.

Ngày thứ 4: Thực hiện đánh số bằng tổng của 3 ngày hôm trước

Ngày thứ 5: Nếu như chưa về số đang đánh thì chúng ta nên bỏ không cần đánh theo nữa.

Thông thường người chơi cần phải căn cứ vào lượng vốn mà mình có để chơi. Từ đó có cách tính toán theo của mình. Bên cạnh đó, khi chơi không nên chơi xiên ở ngày thứ nhất sẽ rất nhanh bị hết vốn. Kinh nghiệm là nên chơi ở ngày thứ 2 hoặc thứ 3 thì vốn sẽ được trường hơn.

Một số lưu ý khi đánh lô gan

Khi chơi lô gan miền Bắc bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây để tránh bị mất vốn quá nhiều. Đồng thời có khả năng ăn cao.

Thống kê lô gan miền Bắc

Để có được bảng thống kê chính xác thì bạn cần phải theo dõi thường xuyên. Từ đó có thể tự đúc kết thống kê được. Hiện nay tại nhà cái kubet có các công cụ giúp bạn thông kê và theo dõi bảng thống kê này. Trên cơ sở đó, chúng ta sẽ tính toán được kết quả của các ngày trước và chọn ra con số lô gan cần theo.

Kết hợp các phương pháp

Như ở trên hướng dẫn có các phương pháp khác nhau để xác định và đánh số lô gan. Bạn cần kết hợp chúng với nhau sẽ chọn được con số đáng tin cậy nhất.  Tuy nhiên, cần xác định các phương pháp cho chính xác, tránh bị chồng chéo lại xác định sai con số cần chọn.

Quan sát và kiên nhẫn

Đây là các đặc tính cần có khi chơi theo kiểu lô gan miền Bắc. Bởi con số cần xác định phải  mất một quá tình, thời gian để tổng hợp mới có được kết quả.  Nếu chơi theo cách này mà nôn nóng sẽ vừa mất vốn mà không đem lại kết quả gì hiệu quả.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được cách chơi lô gan miền Bắc sao cho hiệu quả. Đồng thời qua đây cũng hiểu rõ hơn về loại lô này. Với các phương pháp này khả năng bạn bị mất vốn ít hơn và tỉ lệ chiến thắng nhiều hơn. 

Chúc bạn may mắn và thành công!